CÔNG TY KYOWA SUNTECH TỚI HÀ NỘI ĐÓN CÔNG NHÂN 3HR SANG MALAYSIA VÀ TUYỂN BỔ SUNG 10 CÔNG NHÂN MỚI!

 

Công ty CP Phát triển Nhân lực Hoàng Hà (3HR) chúng tôi vẫn hàng ngày chắt chiu những cơ hội cho những công nhân Việt Nam đi làm việc tại Malaysia theo chương trình MIỄN PHÍ mà HOANG HA 3HR đã và đang nỗ lực thực hiện trong nhiều năm qua!

Và hôm nay 16.05.2023, 09 công nhân đã trúng tuyển tập trung học giáo dục định hướng trước khi xuất cảnh và ký hợp đồng để 18/05/2023 được ông chủ Nhật Bản trực tiếp công đón sang Malaysia làm việc, bắt đầu một hành trình mới với niềm tin và thật nhiều hy vọng. Trong đoàn lần này, có những người bạn mới lần đầu đi Malaysia nhưng không hề thiếu tự tin hay tỏ ra lo lắng. Vì đơn giản cùng với họ là nhiều chị, nhiều bạn đồng hành đã từng trở đi trở lại Malaysia tới 3-4 lần rồi!

Một tin vui nữa với HOANG HA 3HR và nhiều công nhân đang chờ đợi đơn hàng Miễn phí: Công ty KYOWA SUNTECH tiếp tục tuyển bổ sung 10 công nhân để đáp ứng nhu cầu nhân lực cho đơn hàng mới tại Malaysia.

Kinh tế thế giới ngày càng khó khăn, số đơn hàng MIỄN PHÍ ngày càng ít! Các bạn của tôi hãy nhanh chóng quyết định cơ hội làm việc cho mình trước khi không còn lựa chọn nào khác!

Hẹn nhau, ta gặp mặt ông chủ Nhật Bản 17/05/2023, lúc 10h00 các bạn của tôi nhé!

HOANG HA 3HR

15/05/2023